Thể thao quần chúng

Khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2019

Sáng 16/3, tại sân vận động huyện Thạch Thất, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện phối hợp với Huyện Đoàn tổ chức khai mạc Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2019, chào mừng 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019) và 73 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019).

Ông Đặng Đình Mạnh – Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Thạch Thất phát biểu khai mạc.

Giải đấu năm nay có 19 đội bóng là thanh niên các xã, thị trấn, khối cơ quan, đơn vị lực lượng vũ trang trên địa bàn huyện tham gia. Các đội được chia làm 6 bảng, thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm.

Các đội bóng tham gia Giải.

Giải bóng đá Thanh niên huyện Thạch Thất năm 2019 được tổ chức góp phần cổ vũ, động viên phong trào tập luyện bóng đá trong thanh niên; tạo sân chơi lành mạnh, giao lưu, học hỏi kinh nghiệm giữa các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện. Đồng thời, là dịp để tuyển chọn những vận động viên tiêu biểu tham gia vào đội tuyển bóng đá của huyện Thạch Thất.

Sau lễ khai mạc đã diễn ra trận đấu giữa đội bóng xã Hữu Bằng và đội bóng xã Cẩm Yên ở bảng B.

Giải kết thúc vào ngày 14/4. Ban tổ chức sẽ trao cúp, cờ và tiền thưởng cho đội Vô địch; cờ và tiền thưởng cho đội đoạt giải Nhì và giải Ba; cờ và tiền thưởng cho đội đoạt giải Phong cách.

Đức Long

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm