Tin trong nước

Khánh thành và gắn biển công trình cấp thành phố Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận Hoàng Mai

Chiều 9/10/2018, UBND quận Hoàng Mai tổ chức lễ khánh thành Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận Hoàng Mai và gắn biển công trình cấp thành phố chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô (10/10/1954-10/10/2018) và kỷ niệm 15 năm thành lập quận Hoàng Mai (25/11/2003 – 25/11/2018).

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng trao chứng nhận công trình cấp thành phố cho Trung tâm VHTT quận Hoàng Mai

Tham dự buổi lễ có: Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng; Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Ngô Văn Quý.
Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao quận Hoàng Mai được đầu tư xây dựng mới trên tổng diện tích sử dụng đất là 30.655m2 với tổng mức đầu tư hơn 285,5 tỷ đồng, gồm 3 khu vực chức năng là: Khối nhà văn hóa, Khối bể bơi và Khối sân vận động – khán đài. Dự án được khởi công ngày 28/9/2015 và hoàn thành ngày 28/4/2018.
Trao chứng nhận công trình cấp thành phố chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày giải phóng Thủ đô cho lãnh đạo quận Hoàng Mai và thực hiện gắn biển công trình, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng đánh giá: Việc đầu tư, khánh thành Trung tâm là hoạt động có ý nghĩa thiết thực phục vụ các hoạt động văn hóa, thể thao của nhân dân trên địa bàn quận Hoàng Mai nói riêng và nhân dân Thủ đô nói chung, qua đó góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống nhân dân.

Các đại biểu cùng lãnh đạo quận thực hiện nghi lễ gắn biển công trình cấp thành phố cho Trung tâm VHTT quận Hoàng Mai

Biểu dương và chúc mừng những kết quả mà Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân quận Hoàng Mai đã đạt được trong những năm qua, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy nhấn mạnh: Trải qua 15 năm thành lập và đi vào hoạt động, quận Hoàng Mai đã có những bước phát triển không ngừng. Đời sống nhân dân được cải thiện về cả vật chất và tinh thần; an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội được giữ vững.
Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đề nghị quận Hoàng Mai có kế hoạch khai thác hiệu quả các dự án đầu tư trên địa bàn trong đó có Trung tâm Văn hóa – Thể dục thể thao của quận nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của nhân dân. Đồng thời, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cũng tin tưởng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân quận Hoàng Mai sẽ tiếp tục phát huy những thành quả tốt đẹp đã đạt được, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh, góp phần xây dựng và đưa Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, văn minh và giàu đẹp.

Việt Thanh (t/h)