Thế thao thành tích cao

Kiếm thủ Đỗ Thị Anh sẽ được nhận thưởng từ Sở VH&TT Hà Nội

Lãnh đạo Sở VHTT Hà Nội khẳng định sẽ trao thưởng cho VĐV Đỗ Thị Anh như mức các VĐV được nhận thưởng ở đợt vinh danh, trao thưởng vừa qua

Giành vé tham dự Olympic 2016 và mang về cho Thể thao Hà Nội suất thứ 8 tham dự Thế vận hội vào phút chót, kiếm thủ Đỗ Thị Anh sẽ nhận phần thưởng 10 triệu đồng từ Sở VH-TT Hà Nội, như các VĐV đã được nhận trong Lễ trao thưởng các VĐV Hà Nội đoạt vé tham dự Olympic 2016 do Sở VH-TT Hà Nội tổ chức vào cuối tháng 5 vừa qua.

Ngay sau khi Liên đoàn Kiếm quốc tế thế giới đã gửi thư Thể thao Việt Nam xác nhận Đỗ Thị Anh được quyền tham dự Thế vận hội, để kịp thời động viên nữ kiếm thủ Đỗ Thị Anh, VĐV trẻ nhất Việt Nam giành vé dự Olympic 2016 này, lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội đã “thưởng nóng” ngay tại CLB đấu kiếm cho VĐV Đỗ Thị Anh.

lãnh đạo Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội “thưởng nóng” cho VĐV Đỗ Thị Anh
Lãnh đạo Trung tâm HL và Thi đấu TDTT Hà Nội “thưởng nóng” cho VĐV Đỗ Thị Anh

Theo ông Hoàng Trung Kiên – Phó Giám đốc Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT Hà Nội, phụ trách môn Kiếm quốc tế, những VĐV như Đỗ Thị Anh cùng hàng loạt tài năng khác của đấu kiếm Hà Nội hoàn toàn xứng đáng được đầu tư mạnh tay để giữ vị thế cho đấu kiếm Hà Nội cũng như Việt Nam.

Ngoài ra, lãnh đạo Sở VH-TT Hà Nội cũng khẳng định sẽ trao thưởng cho VĐV Đỗ Thị Anh ở mức như 5 VĐV khác đã được nhận thưởng ở đợt vinh danh, trao thưởng VĐV Hà Nội dự Olympic 2016  vừa qua là 10 triệu đồng.

Tại Lễ trao thưởng các VĐV Hà Nội đoạt vé tham dự Olympic 2016 được tổ chức cuối tháng 5 vừa qua, Sở VH-TT Hà Nội đã tặng 10 triệu đồng cho 5/7 VĐV đoạt vé là Vũ Thị Hằng (vật), Vương Thị Huyền (cử tạ), Vũ Thành An, Nguyễn Thị Lệ Dung, Nguyễn Thị Như Hoa (đấu kiếm). Riêng VĐV Nguyễn Thị Lụa (vật) và Phạm Phước Hưng (thể dục dụng cụ), mỗi người nhận thưởng 01 xe máy Yamaha do có thành tích lần thứ hai giành vé dự Olympic.

Ngọc Dũng

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *