Tin ngành

Kiện toàn Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” Tp Hà Nội

Ngày 19/5, UBND Thành phố Hà Nội đã ban hành quyết định số 2232/QĐ-UBND về việc kiện toàn Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Hà Nội.

Theo đó, Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Hà Nội, gồm các thành viên:

1. Ông Chử Xuân Dũng, Phó Chủ tịch UBND Thành phố, Trưởng Ban.
  2. Ông Trần Thế Cương, Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Phó Trưởng Ban Thường trực.
  3. Ông Nguyễn Sỹ Trường, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Hà Nội, Phó Trưởng Ban.
  4. Bà Trần Thị Vân Anh, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, Ủy viên thường trực.
  5. Ông Ngô Văn Tuyến, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố, Ủy 6. Ông Đào Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ủy viên thường trực.
  6. Ông Đào Xuân Dũng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Ủy viên thường trực.
  7. Ông Phùng Văn Dũng, Phó Trưởng Ban Dân vận Thành ủy, Ủy viên.
  8. Ông Trần Ngọc Dương, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội, Ủy viên.
  9. Ông Nguyễn Xuân Yêm, Phó Chính ủy Bộ Tư lệnh Thủ đô Hà Nội, Ủy viên.
  10. Ông Đinh Mạnh Hùng, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Ủy viên.
  11. Ông Nguyễn Văn Đức, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Ủy viên.
  12. Ông Nguyễn Tiến Thiết, Phó Giám đốc Sở Tài chính, Ủy viên.
  13. Ông Nguyễn Huy Đăng, Phó Giám đốc Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ủy viên.
  14. Ông Trần Hữu Bảo, Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải, Ủy viên.
  15. Ông Mạc Đình Minh, Phó Giám đốc Sở xây dựng, Ủy viên.
  16. Bà Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, Ủy viên.
  17. Ông Nguyễn Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, Ủy viên.
  18. Ông Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Ủy viên.
  19. Đại diện Lãnh đạo Sở Y tế, Ủy viên.
  20. Ông Nguyễn Minh Mười, Phó Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường, Ủy viên.
  21. Ông Nguyễn Phúc Hải, Phó Trưởng Ban Dân tộc Thành phố, Ủy viên.
  22. Ông Đinh Quốc Hùng, Phó Chánh Văn phòng UBND Thành phố, Ủy viên.
  23. Ông Phùng Đình Thảo, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh Thành phố,

Ủy viên.

1. Ông Lê Ngọc Thắng, Phó Chủ tịch Hội nông dân Thành phố, Ủy viên.
  2. Bà Phạm Thị Thanh Hương, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ Thành phố, Ủy viên.
  3. Ông Nguyễn Quang Đông Thành, Phó Chủ tịch Hội Khuyến học Thành phố, Ủy viên.
  4. Ông Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội, Ủy viên.
  5. Bà Lê Thị Ánh Mai, Phó Tổng Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội, Ủy viên.
  6. Bà Mai Kim Thoa, Phó Tổng biên tập Báo Hànộimới, Ủy viên.
  7. Đại diện Lãnh đạo Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế – xã hội Hà Nội, Ủy viên.
  8. Ông Đỗ Đức Thịnh, Phó Trưởng Ban Thi đua khen thưởng Thành phố, Ủy viên.

Quyết định nêu rõ, các thành viên Ban Chỉ đạo phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” thành phố Hà Nội làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị công tác để thực hiện nhiệm vụ theo quy định.