Thế thao thành tích cao

Lãnh đạo tỉnh tặng hoa, chúc mừng nhân Ngày thể thao Việt Nam

Nhân ngày thể thao Việt Nam (27 – 3), vào sáng ngày 26/ 03/ 2012, các đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư tỉnh ủy, Đinh Xuân Việt, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy, Trần Minh Kỳ – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Thiều Đình Duy – Phó chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh cùng đại diện lãnh đạo UBMTTQ tỉnh, các ban đảng của tỉnh ủy đã tới tặng hoa, chúc mừng tập thể cán bộ, viên chức Sở Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch Hà Tĩnh.

​Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Bí thư tỉnh ủy nhiệt liệt biểu dương những thành tích mà ngành Thể thao đã đạt được trong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ, viên chức trong toàn ngành tiếp tục phấn đấu, bám sát các phong trào tạo động lực thức đẩy thành tích trong các hoạt động thể dục thể thao đạt cao hơn nữa. Bên cạnh đó, cần đẩy mạnh công tác xã hội hóa thể dục thể thao nhằm tạo sức lan tỏa cả chiều rộng lẫn chiều sâu trong quần chúng nhân dân, góp phần tích cực vào việc hoàn thành các mục tiêu kinh tế – văn hóa – xã hội của tỉnh.
Cũng tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Bí thư tỉnh ủy, đại diện các đồng chí lãnh đạo tỉnh nhà trao tặng hoa và quà cho tập thể cán bộ, viên chức ngành Văn hóa, Thể thao & Du lịch.​