Văn hóa cơ sở

Ngày 19/7, tại hội trường UBND xã Hoàng Diệu, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi huyện Chương Mỹ – năm 2023.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Liên hoan

Tham gia Liên hoan có hơn 200 em thiếu nhi đến từ 5 đơn vị, gồm: Xã Lam Điền, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Diệu, Thủy Xuân Tiên và Tân Tiến. 20 tiết mục ca múa dàn dựng công phu được các em thiếu nhi biểu diễn rất tự nhiên, trong sáng như tâm hồn trẻ thơ. Các tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng quang vinh, Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và tình thầy cô, bạn bè…. để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Liên hoan tạo cơ hội cho các em thể hiện năng khiếu nghệ thuật

Kết thúc Liên hoan, Ban Tổ chức trao giải Nhất Hát tập thể cho xã Hoàng Văn Thụ; giải Nhất Múa tập thể và giải Nhất tam ca cho xã Hoàng Diệu; giải Nhất song ca cho xã Tân Tiến; giải Nhất đơn ca cho xã Thủy Xuân Tiên.

Liên hoan Múa hát tập thể và ca khúc măng non tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em thiếu nhi trong những ngày hè, giúp các em có dịp thể hiện năng khiếu nghệ thuật, qua đó phát hiện, bồi dưỡng các em trở thành hạt nhân văn nghệ trong phong trào văn nghệ quần chúng của huyện Chương Mỹ.

Mai Chi

Ảnh: TTĐT Chương Mỹ