Văn hóa cơ sở

Liên hoan văn nghệ chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII

Tối ngày 26/5/2020, Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao Gia Lâm tổ chức đêm liên hoan văn nghệ các CLB thôn, Tổ dân phố chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Gia Lâm lần thứ XXII, nhiệm kỳ 2020-2025.

Tham gia liên hoan có trên 200 diễn viên quần chúng thuộc các CLB đến từ các thôn, TDP trên địa bàn 07 xã Cụm Sông Hồng gồm: Thị trấn Trâu Quỳ, xã Kim Lan, xã Văn Đức, xã Bát Tràng, xã Đông Dư, xã Kiêu Kỵ và xã Đa Tốn. Các CLB văn nghệ đã đem đến liên hoan những tiết mục ca múa nhạc đặc sắc với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương, đất nước.

Tiết mục múa hát ca ngợi Đảng quang vinh

Các tiết mục được đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức biểu diễn, thu hút đông đảo quần chúng nhân dân đến tham dự và cổ vũ. Thông qua liên hoan, các CLB trên địa bàn Huyện đã có dịp gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm tăng cường xây dựng mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các thôn, tổ dân phố, tạo ra khí thế mới đẩy mạnh phong trào “ Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, nâng cao đời sống tinh thần cho người dân.

Kết thúc Liên hoan, BTC đã trao giải A1 cho các xã Đa Tốn, Thị trấn Trâu Quỳ, Bát Tràng, Kiêu Kỵ và giải A2 cho các xã Văn Đức, Đông Dư, Kim Lan.

Hà Phương