Chưa được phân loại

“Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ” – chuyến phiêu lưu của tình bạn và lòng quả cảm

Sự biến mất đầy bí ẩn của viên đá thần kỳ đã làm chao đảo cuộc sống bình yên vốn có của muôn loài trong khu rừng nhỏ. Bởi viên đá chính là báu vật bảo vệ cho muôn loài trước sự tàn phá và tuyệt chủng. Chuyến phiêu lưu đầy kịch tính của đôi bạn trẻ Nhím Latte và Sóc Tjum nhằm giành lại viên đá thần kỳ từ tay Vua Gấu hung ác sẽ mang đến những giây phút giải trí thú vị cho các bạn nhỏ và cả gia đình trong tháng 6 này.

Những nhân vật lém lỉnh, đáng yêu

Các “cư dân” nhỏ của khu rừng

Nhân vật chính là Latte, một cô Nhím dễ thương, thân thiện và tràn đầy sức sống. Cô bé luôn xuất hiện với nụ cười tươi tắn cùng tinh thần lạc quan, tự nhận mình là một nàng công chúa. Sở thích đặc biệt của Latte là kể những chuyện mà ở đó, cô luôn trở thành một “nữ anh hùng” quả cảm và gan dạ. Những câu chuyện khoa trương ấy đã khiến cho hầu hết “cư dân” của khu rừng có đôi chút ngán ngẩm.

Latte – cô nàng Nhím đáng yêu, lém lỉnh

Và để chứng tỏ bản lĩnh thực thụ của bản thân, Latte đã dõng dạc tuyên bố rằng mình sẽ nhận lấy nhiệm vụ khó khăn này và trả lại sự yên bình vốn có của khu rừng.
Đồng hành cùng Nhím Latte trong chuyến đi nguy hiểm này là anh bạn Sóc Tjum. Khác với sự tự tin có phần thái quá của cô bạn Nhím, cậu nhóc Sóc lại nhạy bén và có cái nhìn thực tế hơn về những khó khăn mà mình sắp phải đối mặt trong trận chiến với Vua Gấu. Với tạo hình đáng yêu, nhanh nhẹn, có phần hơi rụt rè, Sóc Tjum chính là mảnh ghép quan trọng trong chuyến hành trình cam go và đầy hấp dẫn này.

Sóc Tjum – Bạn đồng hành của Latte

Bên cạnh đó, các nhân vật phụ với đa dạng tính cách và vai trò như bác Quạ, cô Thỏ, anh bạn Lợn, hay cả Vua Gấu… cũng góp phần tạo nên những chất xúc tác tuyệt vời cho mạch truyện thêm phần lôi cuốn và hấp dẫn.

Hành trình định nghĩa lòng can đảm đầy bất ngờ và thú vị

Trên chặng đường giành lại viên đá thần kỳ, đôi bạn trẻ đã bị thử thách bởi vô vàn khó khăn, đồng thời cũng nhận được sự giúp đỡ của mọi người.
Hành trình định nghĩa lòng can đảm của đôi bạn Nhím – Sóc sẽ viết nên những câu chuyện hài hước với các tính huống oái oăm, dở khóc dở cười nhưng lại chứa đựng nhiều thông điệp ý nghĩa được truyền tải thông qua từng diễn biến của bộ phim.

Một câu chuyện giải trí và ý nghĩa

Bên cạnh những tình huống hài hước và giải trí, bộ phim Nhím, Sóc & Viên Đá Thần Kỳ còn lồng ghép một cách khéo léo nhiều bài học ý nghĩa về lòng dũng cảm, về tình bạn, tình yêu thiên nhiên và ý thức bảo vệ môi trường thông qua chuyến hành trình thú vị, dở khóc dở cười của hai bạn nhỏ Latte và Tjum.

Sự cảm thông và những trải nghiệm tuyệt vời cùng nhau sẽ tạo nên một tình bạn đẹp.

Dựa trên tác phẩm ăn khách dành cho các độc giả nhí của tác giả Sebastian Lybeck, Nhím, Sóc và viên đá thần kỳ hứa hẹn sẽ mở ra không gian thiên nhiên đầy ắp những nhiệm màu cùng chuyến phiêu lưu đầy thử thách của đôi bạn Nhím Latte và Sóc Tjum vô cùng đáng yêu nhưng không kém phần quả cảm.

Tháng 6, cùng đón chờ cuộc hành trình đặc biệt này nhé!

Ngọc Vy

Theo MaskOnline