Người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Mê Linh ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, đô thị chào mừng SEA Games 31

Ngày 11/5/ 2022, Ban chỉ đạo 197 huyện Mê Linh, Hà Nội đã tổ chức lễ phát động, ra quân đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường chào mừng Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA Games 31) và Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV.

Toàn cảnh lễ ra quân – Ảnh: CTTĐT Mê LInh

Lễ phát động, ra quân nhằm góp phần xây dựng Thủ đô Hà Nội, huyện Mê Linh “sáng, xanh, sạch, đẹp”, “hấp dẫn, an toàn, thân thiện”, thiết thực chào mừng SEA Games 31 và Kỳ họp thứ 3, Quốc hội khóa XV. Đồng thời, nâng cao tinh thần, trách nhiệm, nhận thức của cộng đồng dân cư, chính quyền địa phương, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn huyện trong công tác đảm bảo an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng, vệ sinh môi trường.

Ngay sau lễ phát động, các lực lượng chức năng huyện Mê Linh đã ra quân tổ chức tuyên truyền, kiểm tra xử lý nghiêm các vi phạm trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị, trật tự công cộng.

Toàn cảnh lễ ra quân – Ảnh: CTTĐT Mê LInh

Ban Chỉ đạo 197 các cấp trên địa bàn huyện vận động Nhân dân thực hiện nếp sống văn hóa, không vứt rác ra đường, không lấn chiếm lòng đường, hè phố làm nơi kinh doanh, buôn bán, trông giữ phương tiện, tự động tháo dỡ các mái che, máy vảy, bục, bệ, cầu dẫn, biển quảng cáo không đúng quy định. Vận động các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp có trụ sở, dự án, công trình đang xây dựng trên địa bàn ủng hộ chủ trương, kế hoạch đảm bảo trật tự an toàn giao thông, trật tự công cộng, trật tự đô thị của chính quyền địa phương.

Thu Thành