Thế thao thành tích cao

Nam Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn giải Vô địch Kickboxing Quốc gia 2020

Sau 1 tuần tranh tài quyết liệt, tối 27/10, tại Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu thể thao tỉnh Bình Định đã diễn ra lễ Bế mạc Giải vô địch kickboxing toàn quốc năm 2020.

Giải vô địch kickboxing toàn quốc năm 2020 với sự tham gia của 35 đoàn, 279 vận động viên đến từ các tỉnh, thành, ngành trong cả nước. Tại giải, các VĐV tranh tài ở 2 nội dung: Lowkick (12 hạng cân nam, 9 hạng cân nữ) và full-contact (6 hạng cân nam, 5 hạng cân nữ).

Sau 7 ngày tranh tài, giải Vô địch Kickboxing quốc gia 2020 đã kết thúc tốt đẹp tại thành phố Quy Nhơn, Bình Định. Qua giải, BTC đã tìm ra được những vận động viên xuất sắc nhất từ các đội, trở thành những tân vương của làng Kickboxing quốc nội.

Trong đêm bế mạc, BTC đã trao tổng cộng 32 bộ huy chương cho 4 nội dung nam, nữ Lowkick và Full Contact các hạng cân. Trong đó, những đơn vị mạnh tiếp tục thống lĩnh cuộc đua toàn đoàn.
Ở nội dung nam, Hà Nội xếp thứ nhất toàn đoàn với 3 HCV, 1 HCB, 4 HCĐ. Đứng thứ hai là Bình Dương với 3 HCV và 2 HCĐ, đứng thứ 3 toàn đoàn là Tp. Hồ Chí Minh với 2 HCV, 3 HCB, 5 HCĐ.

Hà Nội dẫn đầu về số huy chương ở nội dung nam – Ảnh: webthethao.

Ở các nội dung nữ, chủ nhà Bình Định thể hiện sự vượt trội khi nắm 3 nhà vô địch nữ cùng với 2 HCB, 2 HCĐ. Đội tuyển Thái Nguyên xếp thứ 2 toàn đoàn cùng 2 HCV, 1 HCB, 6 HCĐ. Đứng thứ 3 là Nghệ An với 1 HCV, 2 HCB, 3 HCĐ.
Giải Vô địch Kickboxing Quốc gia 2020 do Tổng cục TDTT phối hợp với tỉnh Bình Định tổ chức. Giải diễn ra nhằm mục đích kiểm tra quá trình huấn luyện, đào tạo của các đội tuyển. Thông qua quá trình thi đấu, giải sẽ lựa chọn các vận động viên xuất sắc nhất, chuẩn bị cho SEA Games 31 tại Việt Nam vào năm sau.

Ngọc Minh

Theo MaskOnline