Văn hóa cơ sở

Ngày hội hiến máu tình nguyện phường Thanh Nhàn (quận Hai Bà Trưng) năm 2018

Vừa qua, tại Trường THCS Minh Khai (ngõ 84 phố Kim Ngưu), UBND phường Thanh Nhàn, quận Hai Bà Trưng đã tổ chức ngày hội hiến máu tình nguyện năm 2018.
Ngày hội hiến máu tình nguyện phường Thanh Nhàn năm nay đã thu hút được hơn 200 cán bộ, công chức và các tầng lớp nhân dân đến từ các đoàn thể chính trị – xã hội trên 10 địa bàn dân cư, 56 tổ dân phố trên địa bàn phường tham gia. Kết quả, đã tiếp nhận được 102/91 đơn vị máu an toàn, đạt 112% chỉ tiêu đề ra, góp phần cung cấp máu cho cấp cứu, điều trị tại các bệnh viện trên địa bàn cũng như thành phố Hà Nội.

Trong thời gian tới, UBND phường Thanh Nhàn sẽ tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động hiến máu tình nguyện, nâng cao nhận thức của cộng đồng tham gia hiến máu, góp phần mang lại niềm vui và hạnh phúc cho những người bệnh đang cần những giọt máu hồng nghĩa tình.

Như Quỳnh

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm