Ngày hội Văn hoá – Thể thao gia đình huyện Đông Anh

Năm 2023, UBND huyện Đông Anh đã khen thưởng cho 24 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu. Đặc biệt, có 1 gia đình vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen…

Hằng năm, dịp tháng 6, huyện Đông Anh đều tổ chức Ngày hội Văn hoá – Thể thao gia đình, hưởng ứng Tháng hành động quốc gia về phòng, chống bạo lực gia đình và Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Đây cũng là dịp để các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội và các tầng lớp Nhân dân huyện Đông Anh thể hiện sự quan tâm đến vị trí, vai trò của gia đình, tôn vinh những giá trị văn hóa của gia đình Việt Nam.

Năm nay, UBND huyện Đông Anh cũng tổ chức tôn vinh các gia đình văn hóa tiêu biểu của địa phương; tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, điểm nhấn là tổ chức Ngày hội Văn Hoá – Thể thao gia đình nhằm tiếp tục tôn vinh truyền thống gia đình, hướng tới mục tiêu xây dựng gia đình Việt Nam “No ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc và phát triển bền vững” trên địa bàn huyện. Tới dự Ngày hội ở huyện Đông Anh có đồng chí Trần Thị Vân Anh – Phó Giám đốc Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội; Đồng chí Giang Diệu Thuý – Phó trưởng phòng quản lý Thể dục thể thao – Sở Văn hoá và Thể thao Hà Nội; đồng chí Nguyễn Thị Tám – Uỷ viên BTV – Phó chủ tịch UBND huyện; các đồng lãnh đạo ngành VHTT&TT huyện Đông Anh, các xã, thị trấn và các gia đình tiêu biểu trên địa bàn huyện.

Nhân dịp này, UBND huyện Đông Anh đã khen thưởng cho 24 hộ gia đình đạt danh hiệu gia đình văn hoá tiêu biểu. Đặc biệt, có 1 gia đình vinh dự được UBND Thành phố Hà Nội tặng Bằng khen và 2 gia đình được Sở Văn hoá thông tin Hà Nội tặng Giấy khen Gia đình văn hoá tiêu biểu năm 2023.

Trong Ngày hội Văn Hoá – Thể thao gia đình, các gia đình tiêu biểu ở huyện Đông Anh đã được tham gia trò chơi: Kéo co, kẹp bóng bay, nhảy bao bố….