Hà Nội đẹp

Nhiều tuyến đường nở hoa được hình thành trên quê hương Gia Lâm

Ngày 18/10/2021, Hội LHPN huyện Gia Lâm tổ chức gắn biển công trình tuyến đường kiểu mẫu “Xanh-Sạch-Đẹp-Nở hoa” tại thôn 3 xã Trung Mầu.

Lễ gắn biển công trình tuyến đường kiểu mẫu “Xanh-Sạch-Đẹp-Nở hoa” tại thôn 3 xã Trung Mầu.

Tuyến đường kiểu mẫu “Xanh-Sạch-Đẹp-Nở hoa”, tại thôn 3 xã Trung Mầu được Hội LHPN xã triển khai tháng 7/2021 với tổng chiều dài trên 300m từ nguồn kinh phí xã hội hóa trên 20 triệu đồng. Được biết, các bức tranh tường độc đáo, sinh động do chính bàn tay các cô giáo thuộc Chi hội phụ nữ Trường Mầm non Trung Mầu thực hiện.

Phó Bí thư huyện uỷ Gia Lâm Đặng Thị Huyền khẳng định những bức tranh bích họa trên tường, tuyến đường hoa trên địa bàn xã Trung Mầu nói riêng, huyện Gia Lâm nói chung đã mang đến hình ảnh sáng, xanh, sạch, đẹp cho địa phương. Qua đây, cũng tạo ý thức, trách nhiệm xây dựng đời sống văn hóa, bảo vệ sức khỏe cộng đồng. “Trong thời gian tới các tổ chức, đoàn thể với vai trò nêu gương tiếp tục tuyên truyền, vận động nhân dân tham gia thực hiện nhiều hơn nữa các tuyến đường tranh bích hoạ, tuyến đường hoa, góp phần tạo cảnh quan huyện Gia Lâm ngày càng “Sáng- Xanh- Sạch- Đẹp” – bà Đặng Thị Huyền nhấn mạnh thêm.

Gắn biển công trình “Vườn hoa kiểu mẫu” tại xã Phù Đổng.

Vào ngày 19/10/2021, Hội LHPN xã Phù Đổng (huyện Gia Lâm) cũng tổ chức gắn biển công trình “Vườn hoa kiểu mẫu” nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930-20/10/2021), chào mừng thành công Đại hội Hội LHPN xã Phù Đổng khóa XXIV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Quốc Khánh