Thế thao thành tích cao

Nhiều võ sĩ Hà Nội vào thi đấu chung kết tại Giải vô địch các CLB kickboxing toàn quốc

Chiều nay (22/6), tại Đắk Nông, 9 võ sĩ của kickboxing của đoàn Hà Nội sẽ bước vào các trận chung kết tại Giải vô địch các CLB kickboxing toàn quốc 2020

Khởi tranh từ ngày 17/6, tại Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh Đắk Nông, Giải vô địch Cúp các câu lạc bộ Kichboxing toàn quốc năm 2020 quy tụ hơn 300 vận động viên nam nữ của 43 câu lạc bộ Kichboxing đến từ 32 tỉnh, thành, đơn vị trong cả nước gồm: TP.Hồ Chí Minh, Tiền Giang, Thanh Hóa, Thái Nguyên, Tây Ninh, Quảng Ngãi, Phú Yên, Ninh Bình, Nghệ An, Nam Định, Lào Cai, Lạng Sơn, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Hải Phòng, An Giang, Bắc Giang, Bắc Ninh, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa- Vũng Tàu, Cà Mau, Đà Nẵng, Đắk Lắk, Đồng Nai, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nội, Hà Tĩnh, Đắk Nông, Quân đội.

Chiều 22/6, các trận chung kết bắt đầu diễn ra.

Sau gần 1 tuần tranh tài, chiều nay (22/6), các trận chung kết sẽ bắt đầu được thi đấu để tìm ra những nhà vô địch qua các hạng cân.

Theo danh sách các trận đấu chung kết, Kickboxing Hà Nội giành 9 suất. Giải vô địch các CLB kickboxing toàn quốc là giải đấu có tỉ lệ chọi cao, việc Hà Nội có tới 9 võ sĩ lọt sâu tới trận chung kết tiếp tục khẳng định vị thế ở môn võ này.

M.T

Theo MaskOnline