Thế thao thành tích cao

Nữ Hà Nội vô địch giải Bóng rổ 3×3 U23 VĐQG năm 2021

Sau ba ngày tranh tài sôi nổi, giải Bóng rổ 3×3 U23 VĐQG năm 2021 đã khép lại với hai bộ huy chương vàng được trao cho đội bóng rổ nữ Hà Nội và nam XSKT Hậu Giang.

Giải đấu bóng rổ 3×3 U23 Quốc gia 2021 diễn ra từ ngày 10 tới 12/12 tại nhà thi đấu thể thao tỉnh Khánh Hòa, 33 Phan Chu Trinh, thành phố Nha Trang.

Nữ Hà Nội 1 ăn mừng chiến thắng trong trận chung kết cuối cùng mùa giải.

Sau một năm bị trì hoãn vì đại dịch Covid-19, năm nay 3×3 U23 tiếp tục được tổ chức và thu hút sự tham gia của 14 đội bóng bao gồm 10 nam và 4 nữ tới từ 5 tỉnh, thành phố trên cả nước. Tham dự giải, Hà Nội có 4 đội, nam gồm có Hà Nội 1, Hà Nội 2, nữ có hai đội Hà Nội 1, Hà Nội 2.
Sau ba ngày thi đấu cực kỳ căng thẳng, giải bóng rổ 3×3 U23 VĐQG năm 2021 đã đi đến hồi kết bằng loạt trận cực kỳ hấp dẫn. Ở nội dung nữ, loạt trận bán kết không có bất ngờ khi Hà Nội 1 và Novaland TP.Hồ Chí Minh ghi tên mình vào trận chung kết.
Ở vòng bảng, Hà Nội 1 từng để thua Novaland TP.HCM, nhưng ở trận tranh huy chương vàng, những cô gái đến từ Thủ đô chơi đầy quả cảm và giành chiến thắng chung cuộc 21-15 để vô địch nội dung nữ.
Tại giải này, nam Hà Nội 1 chỉ giành HCB sau khi để thua XSKT Hậu Giang 1 với kết quả 9-21. Giành HCV nội dung nam là XSKT Hậu Giang 1 sau khi đội bong miền Tây thắng Phòng Không Không Quân 2 21-15.
Với tình hình dịch bệnh đang diễn ra phức tạp, với việc tổ chức giải thành công là nỗ lực lớn của tỉnh Nha Trang và Liên đoàn Bóng rổ Việt Nam. Để đảm bảo an toàn cho giải đấu, Ban tổ chức giải sẽ kiểm tra kỹ lưỡng “thẻ xanh” của toàn bộ vận động viên, huấn luyện viên và các thành viên tham dự và áp dụng các biện pháp phòng chống dịch theo quy định.