Thể thao quần chúng

Quốc Oai: Giải Cầu lông, Bóng chuyền hơi mở rộng năm 2019

Trong 2 ngày 31/8 và 1/9/2019, Trung tâm Văn hóa Thông tin và Thể thao huyện Quốc Oai phối hợp với CLB Cầu lông, Bóng chuyền hơi thôn Liên Trì tổ chức giải Cầu lông, Bóng chuyền hơi mở rộng chào mừng 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9.

Tham dự giải có gần 600 VĐV tham gia thi đấu ở 2 bộ môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi. Đối với môn Cầu lông, các vận động viên tham gia tranh tài ở giải phong trào và giải mở rộng. Trong đó, giải phong trào gồm các nội dung: đôi nam lứa tuổi dưới 40; đôi nam lứa tuổi trên 40; đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi. Giải mở rộng gồm các nội dung: đôi nam và đôi nam nữ không phân biệt lứa tuổi. Đối với môn Bóng chuyền hơi, các VĐV thi đấu các nội dung: đội nam dưới 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên; đội nữ dưới 50 tuổi và từ 50 tuổi trở lên.

Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao Cúp và trao các giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích cho các vận động viên đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu và các môn thi đấu.

Cũng nhân dịp này, UBND xã Tuyết Nghĩa đã công bố quyết định ra mắt Câu lạc bộ Cầu lông, Bóng chuyền hơi thôn Liên Trì. Câu lạc bộ Cầu lông và Bóng chuyền hơi của thôn được thành lập nhằm thu hút những người yêu thích bộ môn Cầu lông và Bóng chuyền hơi, với mục đích rèn luyện thân thể, nâng cao sức khỏe. Qua đó, góp phần nâng cao thành tích thi đấu các môn thể thao trên địa bàn xã, đồng thời xây dựng đời sống văn hóa lành mạnh cho nhân dân địa phương.

Ngân Hà

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm