Người Hà Nội thanh lịch, văn minh

Quốc Oai ra quân xử lý vi phạm về trật tự an toàn giao thông, đô thị

Sáng ngày 24/4, Đội thanh tra giao thông vận tải (GTVT) huyện Quốc Oai phối hợp với các ngành chức năng và UBND xã Thạch Thán, Cấn Hữu, thị trấn Quốc Oai tổ chức ra quân kiểm tra, xử lý và giải toả các vi phạm về trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị phục vụ kỷ niệm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 năm 2024.

Lực lượng chức năng đã triển khai nhiệm vụ trên các tuyến đường Phủ Quốc đoạn đi qua xã Thạch Thán và thị trấn Quốc Oai, tuyến đường gom Đại lộ Thăng Long đoạn đi quan thị trấn Quốc Oai và tuyến đường 421B đoạn đi qua xã Cấn Hữu.

Lực lượng chức năng của huyện Quốc Oai  giải tỏa lều lán bán hàng tại tuyến Đường gom Đại lộ Thăng Long đoạn qua thị trấn Quốc Oai.

Các tuyến đường trên là nơi có nhiều công sở, trường học, phương tiện lưu thông lớn và có tới 105 trường hợp dựng lều, quán bằng bạt, mái che, mái vảy trái quy định, 67 trường hợp bày bán hàng hóa lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ, 96 trường hợp đặt biển quảng cáo, biển hiệu treo trái quy định, 1 điểm họp chợ lấn chiếm hành lang ATGT đường bộ và 20 trường hợp tập kết máy móc, gỗ, vật liệu xây dựng.. lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, hành lang ATGT đường bộ.

Lực lượng chức năng tháo gỡ các biển quảng cáo treo trái phép trên tuyến đường Phú Quốc đoạn qua xã Thạch Thán.

Qua một ngày ra quân xử lý triệt để, lực lượng chức năng đã xử lý các trường hợp vi phạm, thu giữ biển quảng cáo trái phép và các vật dụng bàn ghế bán hàng, bạt mái che, mái vảy, vật liệu xây dựng, đất cát…trả lại sự thông thoáng, an toàn cho các tuyến đường.

Văn Khánh