Tin ngành

Sở Văn hóa và Thể thao quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại chung cư phường Khương Đình

8 giờ sáng 18/9, ngay sau lễ chào cờ đầu tuần, 100% các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức quyên góp ủng hộ các nạn nhân bị thiệt hại trong vụ hỏa hoạn tại chung cư mini ở quận Thanh Xuân, đồng thời dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân bị tử vong.

Vụ cháy tại chung cư mini số nhà 37 ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội làm nhiều người thương vong, các hộ gia đình không còn tài sản, nơi ở.

Để đồng hành, chia sẻ, hỗ trợ, chung tay giúp đỡ các nạn nhân và gia đình nạn nhân trong vụ cháy tại chung cư mini phường Khương Đình sớm ổn định cuộc sống, Sở Văn hóa và Thể thao vận động toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, người lao động tại các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở tham gia quyên góp, ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy. Công đoàn Sở được giao làm đầu mối tiếp nhận ủng hộ, tổng hợp kết quả ủng hộ chuyển về Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh thực hiện quyên góp ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini của các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở.

Bảo tàng Hà Nội

Thư viện Hà Nội

Ban Quản lý Di tích danh thắng Hà Nội

Việc phát động ủng hộ các nạn nhân là một nghĩa cử cao đẹp, góp phần giúp người dân gặp nạn vượt qua khó khăn và sớm trở lại cuộc sống bình thường.

Trước đó, các phòng, ban, đơn vị trực thuộc Sở đã dành 1 phút mặc niệm các nạn nhân tử vong trong vụ cháy chung cư mini:

Nhà hát Nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội

Trung tâm Thông tin Triển lãm Hà Nội

Bảo tàng Hà Nội

Nhà hát Cải Lương Hà Nội

Ban Quản lý Di tích danh thắng Hà Nội

 

Thanh Mai (t/hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *