Nghệ thuật

Sôi động Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Đảng – mùa Xuân – Dân tộc”

Thực hiện Kế hoạch số 48/KH-SVHTT ngày 17 tháng 1 năm 2024 của Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội về tổ chức các hoạt động biểu diễn nghệ thuật chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 và kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024), tối 1/2, tại Sân khấu ngoài trời huyện Đan Phượng, Trung tâm Văn hóa Thành phố tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Đảng – mùa Xuân – Dân tộc”.

Một số tiết mục biểu diễn nghệ thuật đặc sắc

Chương trình gồm 13 tiết mục ca múa nhạc đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Người dân Đan Phượng như được hòa mình trong không gian âm nhạc với những tiết mục có nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ kính yêu, mùa Xuân tươi đẹp, tình yêu quê hương, đất nước, tình yêu dân tộc, để lại ấn tượng khó quên đối với đông đảo khán giả. Tiêu biểu như tiết mục “Sáng mãi niềm tin” – Hợp ca nam nữ và tốp múa phụ họa; “Người là niềm tin tất thắng” – Đơn ca nữ; “Tình Bác chắp cánh con bay” – Tốp ca nam; “Múa: Hương sắc Việt” – Tốp múa nữ; “Cánh sóng xuân nồng”- Song ca nữ; “Tết xuân” – Đơn ca nữ; “Hà Nội của tôi”-Đơn ca nam; “Cùng bước tới vinh quang” – Hợp ca nam nữ và tốp múa phụ họa…

Thông qua Chương trình biểu diễn nghệ thuật tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong quần chúng Nhân dân, thể hiện sự hân hoan chào đón một mùa Xuân mới với nhiều quyết tâm mới, hành động mới, góp phần đẩy mạnh phát triển văn hóa, văn nghệ, phục vụ đời sống tinh thần ngày càng cao cho Nhân dân.

Theo Kế hoạch, Trung tâm Văn hóa Thành phố tiếp tục biểu diễn nghệ thuật tại huyện Mê Linh vào tối 3/2/2024.

Mai Phương

Ảnh: Nguyễn Anh Tùng