Chưa được phân loại

Sôi nổi Giải bóng chuyền hơi phụ nữ huyện Hoài Đức lần thứ III

Chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2020) và chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Hoài Đức phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Giải bóng chuyền hơi phụ nữ lần thứ III năm 2020.

Tham gia Giải có 180 vận động viên (VĐV) đến từ 17 đơn vị. Với thể thức thi đấu loại trực tiếp một lần, các VĐV đã thi đấu nhiệt tình, sôi nổi, tạo nên những trận đấu hay, những pha bóng đẹp mắt, thu hút đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Các VĐV tham gia thi đấu sôi nổi. (Ảnh Phương Lan)

Giải đấu được tổ chức nhằm động viên, cổ vũ cán bộ, hội viên phụ nữ nâng cao tinh thần giao lưu, đoàn kết, góp phần khích lệ phong trào luyện tập  thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Kết thúc Giải, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội bóng chuyền nữ xã Tiền Yên; giải Nhì cho đội bóng xã La Phù; 2 giải Ba cho xã Di Trạch và Đức Thượng.

Mai Chi