Thể thao quần chúng

Sôi nổi giải Bóng rổ hè thanh thiếu nhi huyện Đan Phượng năm 2023

Với sự tham gia của 130 vận động viên, giải Bóng rổ hè 2023 cho thanh thiếu nhi huyện Đan Phượng đã diễn ra sôi nổi. Giải đấu do CLB Bóng rổ Q.A Sport phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Đan Phượng tổ chức.

Giải đấu thu hút đông đảo các em học sinh tham gia.

Giải đấu được tổ chức nhằm tạo ra những sân chơi bổ ích cho các em thiếu nhi trải nghiệm những điều lý thú để chuẩn bị cho một năm học mới đầy hứng khởi. Giải đấu thu hút sự tham gia của 130 vận động viên thuộc 3 lứa tuổi U9, U12 và U15 diễn ra diễn ra trong 02 ngày 12 và 13/8. 20 đội đăng ký tham gia tranh tài đã cống hiến cho khán giả 37 trận thi đấu hấp hẫn và nhiều cảm xúc tại nhà thi đấu huyện Đan Phượng.

Các em đã mang đến cho khán khả những màn thi đấu hấp hẫn, nhiều cảm xúc

Với số lượng vận động viên tăng lên hàng năm cho thấy giải đấu ngày càng thu hút đông đảo thanh thiếu nhi tham gia. Đồng thời, qua các năm tổ chức, quy mô và chất lượng của giải được nâng lên, trở thành một hoạt động lớn có sức lan tỏa mạnh mẽ.

Thông qua giải đấu, Ban tổ chức mong muốn có thể tạo ra một sân chơi bổ ích cho các em có niềm đam mê với thể thao nói chung và bộ môn bóng rổ nói riêng. Hoạt động cũng là cầu nối để các em học sinh có thể gặp gỡ, giao lưu với những người bạn có cùng chí hướng và so tài với nhiều đối thủ đến từ các đội bóng.