Thể thao quần chúng

Sôi nổi Hội khỏe công nhân, viên chức, lao động huyện Phúc Thọ năm 2022

Nhằm đẩy mạnh phong trào “Rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, động viên phong trào tập luyện thể dục thể thao trong toàn huyện, ngày 9/7, Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội khỏe trong công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) huyện Phúc Thọ năm 2022. Hội khỏe cũng nhằm chào mừng kỷ niệm 200 năm thành lập huyện Phúc Thọ (1822-2022), 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (1929-2022).

Lãnh đạo huyện Phúc Thọ trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia Hội khoẻ. Ảnh: Văn Thuận

Hội khỏe thu hút gần 600 vận động viên thuộc các tổ chức công đoàn cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện Phúc Thọ tham gia tranh tài ở 4 môn thi đấu: cầu lông, bóng bàn, kéo co, cờ tướng.

Với tinh thần đoàn kết, trung thực, các vận động viên đã hào hứng thi đấu hết mình; có những màn tranh tài chất lượng, chuyên môn cao; mang tới cho các cổ động viên những trận thi đấu hấp dẫn, đẹp mắt, chấp hành điều lệ Hội khỏe và các quy định của Ban tổ chức. Tổ trọng tài các môn thi đấu điều hành công minh, khách quan, khoa học, đúng luật và hiệu quả.

Một số hình ảnh các môn thi đấu tại Hội khoẻ.

Kết thúc Hội khỏe, Ban tổ chức đã trao 10 giải Nhất, 10 giải Nhì, 19 giải Ba cho các VĐV đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị xã Vân Phúc; giải Nhì toàn đoàn xã Thọ Lộc và giải Ba là đơn vị xã Thanh Đa.

BTC trao thưởng cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cáo tại Hội khỏe. Ảnh: Văn Thuận.

Hội khỏe nhằm thúc đẩy sự lớn mạnh của phong trào thể thao huyện nhà, phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại; là sân chơi bổ ích, tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần giao lưu học hỏi, khích lệ, động viên đoàn viên công đoàn có những cống hiến, đóng góp tích cực vào hoạt động công đoàn và nhiệm vụ của từng đơn vị, thiết thực chào mừng kỷ niệm 200 năm thành lập huyện Phúc Thọ, 93 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam.

PT