Thể thao quần chúng

Tết ấm cho em

Đó là ý nghĩa nhân văn mà giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 tổ chức với mục đích từ thiện, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc nhân dịp Tết đến Xuân về.

Giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 do Hội golf thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công ty cổ phần dịch vụ Golf và Lữ hành Thế Kỷ – CenGolf tổ chức sẽ diễn ra ngày 22.01.2019, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 golfer là đại diện các câu lạc bộ golf.

Giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn cho các em nhỏ cơ nhỡ, khó khăn.

Đây là năm thứ 3 liên tiếp, giải được tổ chức với mục đích từ thiện, nhằm hỗ trợ và giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền tổ quốc. Đúng như tên gọi và ý nghĩa khởi nguồn của giải đấu, giải golf Swing for the children’s Tet 2019 được tổ chức với mục đích góp phần mang đến một cái Tết ấm áp hơn, đầy đủ hơn cho các em nhỏ mồ côi, cơ nhỡ và có hoàn cảnh khó khăn. Một phần được sử dụng để hỗ trợ công tác xây dựng cơ sở vật chất chung như: thư viện, trường học, khu vui chơi… cho các em nhỏ tại các tỉnh vùng núi, vùng sâu vùng xa.
Trong 2 năm phối hợp với quỹ Hành động vì Nhân ái, BTC đã thực hiện nhiều chương trình thiện nguyện như: Trao quà Tết cho người vô gia cư Hà Nội; Tặng suất ăn ngày Tết và hỗ trợ chi phí điều trị cho trẻ em nghèo ở viện Huyết học truyền máu Trung Ương; Tặng quà và cứu trợ lũ cho bà con tỉnh Quảng Bình; Xây trường học, thư viện cho trẻ em vùng cao; Trao học bổng và tài trợ cho các gia đình khó khăn trên địa bàn TP. Hà Nội; Tài trợ cho các VĐV Việt Nam bị bạo bệnh; Tặng quà và hỗ trợ thầy trò trường Nam Phương Tiến A, Chương Mỹ, Hà Nội khắc phục sau lũ hồi tháng 7/2018; Tặng quà cho các em học sinh Tỏ Phời, Lào Cai… Và còn nhiều các chương trình khác nữa.
Đặc biệt, trong năm thứ 3 này, bên cạnh các chương trình thiện nguyện cùng Quỹ Hành Động Vì Nhân Ái (Fund for Humanity), Giải sẽ đồng hành với Quỹ Hiểu về Trái tim để thực hiện các chương trình thiện nguyện, mổ tim cho các trẻ em nghèo.

Diễn viên Chi Bảo phát biểu chia sẻ về giải golf “Swing for the children’s Tet 2019”.

Diễn viên Phạm Gia Chi Bảo – Chủ tịch Quỹ Hiểu về trái tim chia sẻ: Được thành lập từ năm 2010, mang thông điệp “Hiểu để thương yêu – Hiểu để hạnh phúc”, Quỹ hiểu về trái tim đã tài trợ phẫu thuật tim cho hàng trăm trẻ em nghèo, Xây nhà tình thương, Bảo trợ trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, Học bổng cho học sinh nghèo hiếu học… Năm nay, Quỹ rất vinh dự được đồng hành cùng giải golf từ thiện Swing for the children’s Tet 2019 để tiếp tục thực hiện các chương trình thiện nguyện, giúp đỡ những trái tim “khuyết” được lành lặn, khỏe mạnh.
Được biết, giải Swing for the children’s Tet 2019 sẽ được diễn ra vào ngày 22/1/2019, tại sân golf Long Biên, Hà Nội với sự tham gia của hơn 150 golfer là đại diện các câu lạc bộ golf, các doanh nghiệp bất động sản cùng các cơ quan thông tấn báo chí trên toàn quốc.
Giải đấu sẽ diễn ra theo thể thức thi đấu 1 vòng 18 lỗ; Đấu gậy trực tiếp tính điểm net dựa trên Handicap. Trong đó, Bảng A tính điểm Nett theo Handicap chính thức, cắt tối đa (-2), Bảng B, C và bảng nữ tính điểm Nett dựa trên Handicap ngày theo System 36 và các giải kĩ thuật.

Nguyên An

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *