Khen thưởng HLV, VĐV Hà Nội nhân dịp kỷ niệm Ngày thể thao Việt Nam

Tại lễ kỷ niệm 78 năm Ngày truyền thống Thể dục Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024) ở Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội vào ngày 26/3, đã diễn ra lễ trao Bằng khen của UBND thành phố cho các tập thể, cá nhân của Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và thi đấu thể dục thể thao Hà Nội có thành tích xuất sắc trong năm 2023.

Buổi lễ do Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức với sự tham dự của các thế hệ lãnh đạo, huấn luyện viên, vận động viên (HLV, VĐV) của thể thao Hà Nội, đại diện Cục Thể dục thể thao, Ủy ban Olympic Việt Nam…

Phó Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Lê Thị Hoàng Yến chúc mừng ngành thể dục thể thao Hà Nội nhân Ngày Thể thao Việt Nam.

Những năm qua, dù gặp không ít khó khăn nhưng thể thao Hà Nội tiếp tục đóng vai trò đầu tàu của thể thao cả nước. Hằng năm, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội phối hợp với các quận, huyện, chỉ đạo tổ chức hàng nghìn giải đấu lớn nhỏ cấp thành phố, cấp quận, huyện, thu hút hàng triệu lượt người tham gia.

Qua 78 năm xây dựng và phát triển, thể thao thành tích cao của Thủ đô đã lớn mạnh không ngừng. Hà Nội luôn đi đầu trong cả nước và đóng góp tối thiểu 30% tổng số huy chương trong các kỳ SEA Games và ASIAD. Tại các kỳ đại hội thể thao trong nước, thể thao Thủ đô liên tiếp giành ngôi vị Nhất toàn đoàn.

Tại buổi lễ, Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài gửi lời chúc mừng đến các HLV, VĐV đạt thành tích xuất sắc; đồng thời khẳng định, sự lãnh đạo, chỉ đạo, đầu tư bài bản của Hà Nội về chiến lược phát triển thể dục, thể thao, đặc biệt là thể thao thành tích cao đã góp phần cho thể thao Việt Nam phát triển theo hướng chuyên nghiệp, vươn ra đấu trường châu Á và thế giới.

Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Phạm Xuân Tài trao Bằng khen của UBND Thành phố cho các đơn vị có thành tích xuất sắc.

Văn Lâm