Chưa được phân loại

Thị xã Sơn Tây: Giải việt dã vô địch các nhóm tuổi

Tham dự giải có 120 vận động viên (VĐV) thi đấu ở các nội dung: Nam, nữ THCS; nam, nữ THPT; nam, nữ các cơ quan, đơn vị, xã phường với các cự ly 1700m và 3400m.

Sáng ngày 16/9/2022, Ban Tổ chức (BTC) Đại hội TDTT thị xã Sơn Tây đã tổ chức Giải việt dã vô địch các nhóm tuổi năm 2022. Đây là môn thi đấu thứ 7 trong tổng số 11 môn thi đấu tại Đại hội thể dục thể thao thị xã Sơn Tây lần thứ X năm 2021- 2022.

Kết thúc giải, Ban Tổ chức trao giải cho các vận động viên đạt thành tích cao ở từng nội dung thi đấu, đồng thời tuyển chọn đoàn VĐV xuất sắc tham gia chung kết Giải chạy Báo Hà nội mới mở rộng lần thứ 47 – Vì hòa bình năm 2022.

Trao giải cho các đoàn VĐV đạt thành tích cao

Theo kế hoạch, Đại hội TDTT lần thứ X  thị  xã Sơn Tây diễn ra vào ngày 25/9/2022 tại Sân vận động thị xã với sự tham dự của khoảng 2.888 người. Thông qua Đại hội nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đồng thời tuyên truyền nâng cao nhận thức trong các tầng lớp nhân dân về vai trò, ý nghĩa của luyện tập thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe và xây dựng lối sống, môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố khối đại đoàn kết toàn dân, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội của địa phương .

Thanh  Thanh