Khai mạc Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên

Tham dự Lễ khai mạc  có 48 khối, với 2.474 người đại diện các cơ quan, đơn vị, ngành đoàn thể, huyện, các em học sinh, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trong huyện ….

Ngày 15/9/2022, tại Sân vận động huyện,UBND huyện Phú Xuyên đã tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT cấp huyện lần thứ IX. Tham dự Lễ khai mạc có 48 khối, với 2.474 người đại diện các cơ quan, đơn vị, ngành đoàn thể, huyện, các em học sinh, lực lượng vũ trang và các xã, thị trấn trong huyện.

Về dự Đại hội còn có đồng chí Trần Thị Vân Anh – PGĐ Sở VHTT Hà Nội, lãnh đạo phòng Quản lý TDTT, lãnh đạo Trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT Hà Nội; đồng chí Lê Ngọc Anh – TUV – Bí thư Huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Thanh – Phó Bí thư Huyện uỷ – Chủ tịch UBND huyện; cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện uỷ, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND huyện; thủ trưởng các cơ quan, đơn vị, các ban ngành, đoàn thể huyện, các đồng chí trong Ban Chỉ đạo Đại hội; lãnh đạo các đơn vị bạn: Thị xã Duy Tiên – Tỉnh Hà Nam, các huyện Thường Tín, Thanh Trì, Thanh Oai, Mỹ Đức, Ứng Hoà – thành phố Hà Nội.

Tại Lễ khai mạc, sau nghi thức chào cờ và diễu hành của các đoàn, Hội Người cao tuổi huyện Phú Xuyên đã biểu diễn 3 màn đồng diễn thể dục thể thao với sự tham gia của 200 người. Ngoài ra, các em học sinh Trường Tiểu học Khai Thái và Trường THCS xã Tri Thuỷ đã biểu diễn nhiều màn đồng diễn thể dục thể thao, với sự tham gia của trên 400 học sinh, người cao tuổi tham gia.

Nhân dịp này, UBND huyện đã khen thưởng cho 26 tập thể đã có thành tích trong tổ chức Đại hội TDTT cấp cơ sở năm 2022.

Lễ khai mạc Đại hội TDTT huyện Phú Xuyên lần thứ IX năm 2022 đã diễn ra tốt đẹp, công tác an ninh trật tự, an toàn giao thông, y tế được đảm bảo, cơ sở vật chất, vật tư như: Kiệu Bác, kiệu thể thao, hồng kỳ, băng zôn, khẩu hiệu, âm thanh… đã được Ban Tổ chức chuẩn bị đầy đủ, các đoàn tham gia Đại hội đã có sự chuẩn bị tốt về lực lượng vận động viên và một tinh thần thể thao tốt nhất.

Thanh Thanh