Văn hóa cơ sở

Thị xã Sơn Tây: Luân chuyển 800 cuốn sách xuống cơ sở

Vừa qua, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Sơn Tây phối hợp với Thư viện thành phố Hà Nội vừa tổ chức luân chuyển sách đợt I năm 2018 xuống các tủ sách cơ sở. Cán bộ thư viện thành phố và thị xã bàn giao sách về nhà văn hóa […]

Cán bộ thư viện thành phố và thị xã bàn giao sách về nhà văn hóa xã, phường
Đợt I năm 2018, hoạt động luân chuyển sách diễn ra ở 3 tủ sách đặt tại các thôn, tổ dân phố văn hóa gồm: Tủ sách Nhà văn hóa thôn Kim Tân xã Kim Sơn, tủ sách Nhà văn hóa khu phố 8 – phường Sơn Lộc và tủ sách Nhà văn hóa Tổ dân phố Phố Hàng – phường Phú Thịnh. Trong đợt luân chuyển sách này, Thư viện thành phố Hà Nội đã trao 800 cuốn sách phong phú về các nội dung: Sách thiếu nhi, sách văn học nghệ thuật, sách khoa học đời sống, sách lịch sử và văn hóa.
Thông qua hoạt động luân chuyển góp phần làm phong phú thêm các đầu sách cho cơ sở, tạo điều kiện để bạn đọc được tiếp xúc và tìm hiểu kiến thức bổ ích thông qua sách. Từ đó tuyên truyền, khuyến khích, nâng cao văn hóa đọc đến các tầng lớp nhân dân và cộng đồng dân cư trên địa bàn thị xã.

Khuất Thảo

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm