Thư viện

Thư viện Hà Nội luân chuyển và trao tặng 1.400 cuốn sách phục vụ nhu cầu đọc sách của học sinh

Tiếp tục phát huy kết quả đạt được trong công tác luân chuyển sách, báo cho hệ thống thư viện trường học, ngày 30/11/2022, Thư viện Hà Nội tổ chức luân chuyển và trao tặng 1.400 cuốn sách tới 7 thư viện trường học gồm: Trường Trung học cơ sở (THCS) Đồng Tâm, Trường THCS Hợp Thanh (huyện Mỹ Đức); Trường THCS Trường Thịnh, Trường Tiểu học Hoa Sơn, Trường Tiểu học Quảng Phú Cầu (huyện Ứng Hòa); Trường THCS Nguyễn Trực, Trường THCS Cao Viên (huyện Thanh Oai).

Hoạt động luân chuyển sách, báo của Thư viện Hà Nội đáp ứng kịp thời nhu cầu thông tin, học tập, nghiên cứu, giải trí, khơi dậy niềm đam mê đọc sách cho giáo viên và học sinh, góp phần phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, từ đó giúp học sinh có thêm vốn từ ngữ, rèn luyện kỹ năng đọc sách, tạo nền tảng quan trọng cho việc tự học, học tập suốt đời của mỗi người, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Một số hình ảnh luân chuyển và trao tặng sách tại thư viện các trường học:

Ảnh: Thư viện Hà Nội

Mai Chi