Tin ngành

Tổ chức Tọa đàm về các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ Chương trình 06-CTr/TU của Thành ủy

Ngày 29/12 tới đây, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội sẽ tổ chức Tọa đàm về các giải pháp thực hiện chỉ tiêu, nhiệm vụ Chương trình số 06-CTr/TU ngày 17/3/2021 của Thành ủy về Phát triển văn hóa, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Trong khuôn khổ chương trình, cũng sẽ diễn ra triển lãm về thành tựu phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trên địa bàn Thành phố.

Tọa đàm nhằm đánh giá thực trạng việc triển khai thực hiện, cụ thể hóa các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong Chương trình ở sở, ngành, địa phương và cơ sở, từ đó đề xuất các giải pháp triển khai thực hiện có hiệu quả Chương trình số 06-CTr/TU của Thành ủy và Kế hoạch 176/KH-UBND của UBND Thành phố.
Tại tọa đàm, các đơn vị sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, cách làm sáng tạo của cơ sở trong quá trình triển khai thực hiện Chương trình, Kế hoạch của Thành phố; Chỉ ra những tồn tại, khó khăn để từ đó trao đổi, tìm ra các giải pháp tối ưu triển khai thực hiện có hiệu quả các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ của Chương trình 06-CTr/TU. Đồng thời đề xuất các giải pháp thực hiện Chương trình, nhất là nhóm chỉ tiêu, nhiệm vụ nâng cao hiệu quả hoạt động văn hoá cơ sở, xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh trong thời gian tới.
Trong khuôn khổ chương trình, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội cũng tổ chức triển lãm về thành tựu phát triển văn hóa, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh trên địa bàn Thành phố. Thông qua các tác phẩm nghệ thuật giúp người xem có cái nhìn toàn diện về cách ứng xử với thiên nhiên, môi trường, giữa con người với con người, góp phần tạo chuyển biến trong suy nghĩ và hành động nhằm thực hiện tốt các quy tắc ứng xử Thành phố.

Huyền Nhâm