Thế thao thành tích cao

Trận đấu giữa Hà Nội FC và CLB TP.HCM diễn ra trên sân không có khán giả

Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, trận bán kết Cup Quốc gia 2020 giữa Hà Nội FC và TP. HCM diễn ra sẽ được tổ chức trên sân không khán giả.

BTC trận đấu của CLB Hà Nội vừa có thông báo: “Nhằm đảm bảo tuyệt đối an toàn trong công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19, trận đấu giữa Hà Nội – CLB TP.HCM trong khuôn khổ bán kết Cup Quốc gia 2020 sẽ được tổ chức thi đấu không có khán giả”.

Thông báo từ CLB Hà Nội.

Theo lịch thi đấu, trận bán kết Hà Nội FC – TPHCM sẽ diễn ra trên sân Hàng Đẫy – Hà Nội lúc 19h15 ngày 16/9. Trận đấu giữa Hà Nội FC và TPHCM được xem là trận chung kết sớm ở Cúp Quốc gia mùa này khi đôi bên sở hữu hàng loạt ngôi sao của bóng đá Việt Nam cùng dàn ngoại binh chất lượng. Chính vì thế, những cuộc đối đầu giữa CLB Hà Nội và CLB TP.HCM luôn được rất nhiều người hâm mộ bóng đá Việt Nam quan tâm. Nên việc không mở cửa sân Hàng Đẫy ngày 16/9 là tin không vui với người hâm mộ bóng đá Thủ đô.
Ở mùa giải này, Hà Nội FC từng thắng TPHCM 2-1 trong trận tranh Siêu Cúp Quốc gia hồi tháng Ba và thắng 3-0 trong trận đấu tại vòng 11 V-League hồi tháng Bảy. Cả hai trận đấu này đều diễn ra trên sân Thống Nhất. Còn tại Cúp Quốc gia mùa trước, Hà Nội FC và TPHCM cũng từng chạm trán ở vòng bán kết. Kết quả sau 90 phút thi đấu trên sân Hàng Đẫy, thầy trò HLV Chu Đình Nghiêm giành chiến thắng 3-0 để vào chung kết sau đó lên ngôi vô địch.

P.V

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *