Hà Nội đẹp

Tri ân người có công nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô

Nhân kỷ niệm 67 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10/10/1954 – 10/10/2021), Tạp chí Cộng sản tổ chức chương trình tặng quà tri ân người có công trên địa bàn Thành phố Hà Nội mang tên “Sao Độc lập”.

Tại huyện Ứng Hoà, Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản đã trao quà cho 6 cá nhân người có công tiêu biểu trên địa bàn huyện, mỗi suất quà gồm có 5 triệu đồng tiền mặt và 01 hộp sữa bột.

Trao quà cho các thương binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu tại huyện Ứng Hoà.

Trong khuôn khổ chương trình, Đoàn đã đến thăm và tặng quà ông Nguyễn Doãn Sinh – Thương binh 3/4 thời kỳ kháng chiến chống Pháp, đảng viên 55 năm tuổi Đảng ở phố Nguyễn Thượng Hiền (thị trấn Vân Đình). Ông Nguyễn Doãn Sinh là lớp đảng viên đầu tiên của huyện Ứng Hòa, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, đấu tranh giành chính quyền của phủ Ứng Thiên huyện Ứng Hòa.
Tiếp đó, tại trụ sở Huyện uỷ Ứng Hoà, Đoàn công tác Tạp chí Cộng sản đã trao 05 suất quà đến thương binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu tại các xã: Vạn Thái (01 suất), Hoà Lâm (02 suất) và Tảo Dương Văn (02 suất).
Chương trình “Sao Độc lập” là hoạt động thường niên do Tạp chí Cộng sản phối hợp tổ chức có ý nghĩa chính trị tiêu biểu, thể hiện sự tri ân sâu sắc và niềm tự hào về lớp lớp người Việt Nam đã anh dũng hy sinh để giành, giữ nền độc lập cho nước nhà.