Hà Nội đẹp

Trao tặng 30 thiết bị học tập cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn huyện Ba Vì

Trước tình hình nhiều em học sinh khó khăn trên địa bàn Thành phố không có đủ thiết bị học tập trực tuyến, ngày 07/10, Thành đoàn Hà Nội cùng các đơn vị đồng hành tiếp tục tổ chức thăm và trao tặng máy tính cho các em thiếu nhi tại huyện Ba Vì.

Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn Nguyễn Đức Tiến trao tặng thiết bị học tập tới các em thiếu nhi huyện Ba Vì.

Tại chương trình, Thành đoàn, Hội đồng Đội Thành phố đã trao tặng 30 máy tính, máy tính bảng, điện thoại thông minh với tổng trị giá 113 triệu đồng cho các em học sinh khó khăn.
Đây là hoạt động của Thành đoàn phối hợp với Đoàn Thanh niên Tổng Công ty Điện lực Hà Nội và Đoàn Thanh niên VNPT Hà Nội nhằm hưởng ứng phát động của Thủ tướng Chính phủ trong chương trình “Sóng và máy tính cho em” và chương trình “Cùng em học trực tuyến” do Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương phát động.

Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Hà Nội trao tặng máy tính cho các học sinh.

Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Tiến cho biết, đây là món quà thiết thực, hỗ trợ các em thiếu nhi học tập, giảm bớt khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh. Những phần quà này thể hiện sự quan tâm, chăm lo, sẻ chia, động viên tinh thần của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội cũng như ngành điện, điện tử viễn thông Thủ đô tới các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em vượt lên hoàn cảnh, phấn đấu đạt được những thành tích nổi bật trong học tập, rèn luyện trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ, Chủ nhân tương lai của đất nước.