Sự kiện

Triển lãm ảnh thành tựu Thương hiệu Quốc gia Việt nam

Ngày 14/7, tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm ảnh thành tựu thương hiệu quốc gia Việt Nam. Triển lãm do Cục xúc tiến thương mại(Bộ Công thương ), Hội đồng thương hiệu quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội […]

Ngày 14/7, tại Nhà Triển lãm 45 Tràng Tiền, Hà Nội đã khai mạc Triển lãm ảnh thành tựu thương hiệu quốc gia Việt Nam. Triển lãm do Cục xúc tiến thương mại(Bộ Công thương ), Hội đồng thương hiệu quốc gia Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tổ chức.

1

Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm.

 Đây là một trong các hoạt động nằm trong Chương trình ” Tuần lễ Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2016” từ ngày 11 đến 17/7/2016 tại thành phố Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Đà Nẵng nhằm đẩy mạnh công tác quảng bá cho Chương trình Thương hiệu quốc gia, khuyến khích, động viên các doanh nghiệp đạt Thương hiệu Quốc gia và hưởng ứng Cuộc vận động ” Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” do Bộ Chính trị phát động. Với nhiều hình ảnh tiểu biểu của các doanh nghiệp đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia, Triển lãm góp phần giới thiệu đến cộng đồng, các cơ quan truyền thông, các doanh nghiệp về Chương trình thương hiệu quốc gia  và sản phẩm tiêu biểu của các doanh nghiệp tham gia đồng hành cùng Chương trình; đồng thời khơi dậy niềm tự hào của người Việt Nam đối với hàng Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 14/7 đến 17/7/2016.

                                                                                   Đình Bảo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *