Sân khấu

Nhà hát Kịch Việt Nam đến với khán giả Trung Quốc

Nhận lời mời của Hội Văn hóa Hà Nam – Trung Quốc, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ có chuyến lưu diễn tại hai thành phố Trịnh Châu và Lạc Dương của Trung Quốc.

Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ giới thiệu hai vở diễn “Lâu đài cát” và “Đám cưới con gái chuột” với khán giả hai thành phố của Trung Quốc là Trịnh Châu và Lạc Dương từ ngày 21 đến 27/4/2016.

Vở Lâu đài cát

 Nhận lời mời của Hội Văn hóa Hà Nam – Trung Quốc, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ có chuyến lưu diễn tại hai thành phố Trịnh Châu và Lạc Dương của Trung Quốc. Trong chuyến đi này, Nhà hát sẽ giới thiệu tới khán giả Trung Quốc hai tác phẩm: Lâu đài cát và Đám cưới con gái chuột.

Vở Đám cưới chuột

 Lâu đài cát (tác giả Đăng Chương; Đạo diễn: NSND Anh Tú) là vở diễn được Nhà hát Kịch Việt Nam ra mắt khán giả từ năm 2014 và là tác phẩm đã nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả yêu sân khấu cả nước. Cho đến nay, vở diễn vẫn tiếp tục nằm trong danh mục tác phẩm được biểu diễn thường xuyên của Nhà hát.
Đám cưới con gái chuột là vở kịch dành cho thiếu nhi của Nhà hát Kịch Việt Nam được dàn dựng bởi đạo diễn Chua Soo Pong. Đây cũng là tác phẩm đã được Nhà hát Kịch Việt Nam biểu diễn rất thành công khi tham gia Liên hoan Nghệ thuật Malaysia vào tháng 8/2015.

Vở Đám cưới chuột

Hy vọng với  hai vở diễn Lâu đài cát và Đám cưới con gái chuột trong chuyến lưu diễn này, Nhà hát Kịch Việt Nam sẽ ghi được dấu ấn tốt đẹp trong lòng khán giả của hai thành phố Trịnh Châu và Lạc Dương. Điều đó sẽ góp phần tăng cường tình hữu nghị và giao lưu văn hóa, nghệ thuật giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.
Lan Hương

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *