Văn hóa cơ sở

Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Hà Đông tổng kết hè 2018

Trong dịp hè 2018, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao (VHTTTT) quận Hà Đông đã mở 90 lớp năng khiếu với trên 20 bộ môn: Đàn organ, thanh nhạc, võ thuật, khiêu vũ, múa, hội họa, aerobic, luyện chữ đẹp, bóng bàn, kỹ năng sống… thu hút 2.000 thiếu nhi ở nhiều lứa tuổi đến tham gia sinh hoạt, học tập.

Tiết mục văn nghệ do các em thiếu nhi tham gia học tập tại Trung tâm VHTTTT thể hiện.

Dưới sự chỉ dạy của thầy cô giáo, các em thiếu nhi đã được trải nghiệm, trau dồi kiến thức, năng khiếu, rèn luyện thể chất, tinh thần giúp các em phát huy sở trường và tài năng của mình. Đồng thời hướng các em vào hoạt động xã hội, tham gia phụ giúp cha mẹ, ông bà chăm lo việc gia đình… Qua các lớp năng khiếu, giúp các em tránh xa tệ nạn xã hội, thỏa thích vui chơi, giao lưu học hỏi, thể hiện năng khiếu và rèn luyện sức khỏe, từ đó bồi dưỡng thành hạt nhân cho các phong trào văn hóa, văn nghệ của cơ sở. Những ngày hè của các em trở thành học kỳ thứ ba vui tươi, bổ ích, trước khi bước vào năm học mới.

Nhân dịp tổng kết hè 2018, các đại biểu được thưởng thức một số tiết mục ca, múa nhạc đặc sắc do các em thiếu nhi tham gia học tập tại Trung tâm thể hiện. Tiết mục được chuẩn bị công phu, chu đáo đã để lại ấn tượng với người xem. Cùng với đó, Trung tâm VHTTTT tổ chức chương trình “Đêm hội hoa đăng”, dưới ánh nến lung linh, các em được nghe thuyết trình về công lao sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ, để các em biết yêu thương, chia sẻ, hoàn thiện bản thân hơn, sống trách nhiệm, có ích cho xã hội.

Văn Đức

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm