Thể thao quần chúng

Trường thể thao thiếu khai mạc hoạt động hè

Ngày 1/6, hàng trăm cháu thanh thiếu niên Hà Nội được bố mẹ đưa đến Trường Thể thao thiếu niên 10-10 khai mạc hoạt động hè 2017 nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.

Nhằm đáp ứng nhu cầu tập luyện thể thao, rèn luyện sức khỏe của thiếu niên, học sinh, trong dịp hè 2017, trường Thể thao thiếu niên 10 -10 tuyển sinh các môn học: Aerobic, khiêu vũ thể thao, bóng đá, bóng bàn, cầu lông, đá cầu, cờ vua, cờ tướng.


Các môn võ: Taekwondo, Karatedo, Thiếu lâm tự, Wushu, Võ cổ truyền, Judo, Aikido, Việt võ đạo và Pencak Silat…

“Trường luôn đặt yếu tố giáo dục sư phạm lên hàng đầu, với đội ngũ giáo viên giảng dạy được tuyển chọn kỹ lưỡng, đáp ứng chuyên môn và đạo đức tốt. Điều đáng quý là trong số cộng tác viên có rất nhiều người là học sinh cũ của trường, qua quá trình đào tạo, trưởng thành giờ lại quay về trường cộng tác với mục tiêu tìm kiếm hạt nhân năng khiếu TDTT và rèn luyện thể chất cho các em học sinh. Có rất nhiều người tâm huyết với nhiệm vụ ấy, và đó là điều vô cùng đáng quý”, ông Tạ Quang Hậu – Hiệu trưởng trường cho biết:
Qua các khóa học hè, Trường Thể thao thiếu niên 10-10 còn thực hiện công tác chọn ra các nhân tố nổi bật làm  “hạt giống vàng” để đào tạo, bồi dưỡng cho các đội tuyển.

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *