Hà Nội đẹp

Tuổi trẻ Sơn Tây tổ chức nhiều hoạt động vì cộng đồng

Đông đảo thanh niên, thiếu nhi thị xã Sơn Tây đã tham gia các hoạt động vì cộng đồng.

Trong tháng 3/2024, tuổi trẻ  thị xã Sơn Tây đã có nhiều hoạt động vì cộng đồng. Tiêu biểu trong các hoạt động này là việc khánh thành các công trình công cộng, như: Công trình Nhà phân loại rác thải và vườn thuốc nam ở  xã Kim Sơn; Công trình Hàng cây thanh niên và Sân chơi thanh thiếu nhi ở xã Xuân Sơn; Công trình Sân bóng đá cho thanh thiếu nhi ở phường Trung Hưng;  Công trình Tuyến đường nở hoa ở phường Viên Sơn.

Tuổi trẻ thị xã Sơn Tây cũng triển khai nhiều hoạt động văn hóa đầy ý nghĩa, như: Triển khai các công trình Chuyển đổi số trong quảng bá di tích lịch sử văn hoá tại Đình Phú Nhi; cụm di tích Quốc Gia Đền Măng Sơn, đình Sơn Trung, đình Sơn Đông; tại Đình Phùng Hưng, Lăng Ngô Quyền, Đình Mông Phụ, Chùa Mía, Đình Thuần Nghệ …

Ngoài ra, tuổi trẻ Sơn Tây còn có các hoạt động ra quân, các hoạt động văn hoá – văn nghệ, thể dục – thể thao ở địa phương và ngày Hội hiến máu v.v.

Các hoạt động này đã thu hút đông đảo thanh, thiếu nhi  tham gia và nhận được sự khen ngợi, ủng hộ của đông đảo Nhân dân.

Quang Thanh