Thể thao quần chúng

Ứng Hòa: Hội thao ngành giáo dục và đào tạo năm học 2019 – 2020.

Thiết thực kỷ niệm 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019) và kỷ niệm 65 năm ngày thành lập ngành Giáo dục và đào tạo Hà Nội,  Phòng Giáo dục và Đào tạo phối hợp với Trung tâm Văn hoá – Thông tin và Thể thao huyện tổ chức Hội thao ngành Giáo dục và Đào tạo năm học 2019 – 2020. Tới dự có đồng chí Nguyễn Chí Viễn – UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện.

Hội thao thu hút gần 200 vận động viên là cán bộ, giáo viên, công nhân viên của các Trường Tiểu học, THCS trên địa bàn huyện. Các vận động viên tham gia thi đấu ở 3 bộ môn: Bóng bàn, cờ tướng và cầu lông. Ở bộ môn Cầu lông gồm các nội dung: đôi nam, đôi nữ; đôi nam lãnh đạo; đôi nam – nữ lãnh đạo; đôi nam dưới 40 tuổi; đôi nam trên 40 tuổi. Với tinh thần thể thao cao thượng, cùng với sự điều hành công minh của tổ trọng tài và sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, các vận động viên đã thể hiện tài năng, thi đấu hết mình, cống hiến các trận bóng bàn, cầu lông sôi động, hào hứng. Kết thúc hội thao, Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất; 6 giải Nhì và 12 giải Ba cho các đội xuất sắc ở các nội dung thi đấu môn cầu lông; 2 giải Nhất; 2 giải Nhì và 4 giải Ba môn bóng bàn; 1 giải Nhất; 1 giải Nhì và 2 giải Ba môn cờ tướng.

Hội thao là sân chơi lành mạnh, bổ ích, là dịp để cán bộ giáo viên gặp gỡ giao lưu, tăng cường đoàn kết hiểu biết lẫn nhau. Đồng thời thúc đẩy phong trào luyện tập và thi đấu thể dục thể thao, góp phần xây dựng nếp sống văn hóa – thể thao lành mạnh trong các nhà trường./.

Phùng Lương