Thể thao quần chúng

VĐV Hà Nội trình diễn thể thao chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Bác Hồ

Chiều 16/5, tại khu vực Tượng đài “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh” (Hà Nội), các VĐV của Hà Nội đã có những màn biểu diễn thể thao đặc sắc Chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Nằm trong chuỗi các sự kiện biểu diễn nghệ thuật, thể thao Chào mừng Kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh, chiều 16/5, tại khu vực Tượng đài “Cảm tử cho Tổ quốc quyết sinh”(Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội tiếp tục tổ chức chương trình biểu diễn thể thao phục vụ nhân dân với tinh thần vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm.

Vận động viên bộ môn thể dục khai màn chương trình.

Chương trình do 100 vận động viên Hà Nội, từ các bộ môn thể dục, teakwondo, khiêu vũ thể thao, karatedo, wushu thể hiện. Tại chương trình, người dân Thủ đô đã được thưởng thức các màn trình thể thao hấp dẫn của những vận động từng đạt những thành tích cấp quốc gia, khu vực và thế giới.

Màn biểu diễn teakwondo của các VĐV Hà Nội.

Màn khiêu vũ thể thao trên nền nhạc sôi động cuốn hút người xem.

VĐV karatedo trình diễn đối kháng chính xác và đẹp mắt.

VĐV wushu khép lại buổi biểu diễn ấn tượng, sôi nổi.

Đông đảo người dân xem và cổ vũ cho các VĐV.
BTC cung cấp khẩu trang, nước rửa tay, nước uống… phục vụ nhân dân và các VĐV tham gia chương trình.

Để tiếp tục phòng, chống dịch bệnh COVID-19, tại khuôn viên tổ chức, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã cung cấp khẩu trang, nước rửa tay, nước uống… phục vụ huấn luyện viên, vận động viên và người dân đến xem chương trình biểu diễn.

Bài và ảnh: Minh Tuấn

 

Theo MaskOnline

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *