Thế thao thành tích cao

Sở VH&TT Hà Nội trao thưởng cho kiếm thủ Đỗ Thị Anh

Chiều 5/7 qua, Sở VH-TT Hà Nội đã trao thưởng cho kiếm thủ Đỗ Thị Anh thành tích giành vé tham dự Olympic 2016

Mức thưởng dành cho Đỗ Thị Anh là 10 triệu đồng. Thay mặt Ban Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội, ông Tô Văn Động giám đốc Sở đã trao thưởng cho kiếm thủ Đỗ Thị Anh (nội dung Kiếm liễu, CLB Kiếm quốc tế Hà Nội).

kiemthu
Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội Tô Văn Động trao thưởng cho kiếm thủ Đỗ Thị Anh

Cách đây hơn 1 tháng, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với các HLV, VĐV Hà Nội tham dự Thế vận hội Olympic 2016 tại thành phố Rio de Janeiro, Brazil tháng 8/2016 sắp tới.

Tại buổi gặp gỡ, 7 VĐV Hà Nội vượt qua vòng loại Olympic Rio 2016 đều được được khen thưởng. Ngoài Phạm Phước Hưng và Nguyễn Thị Lụa được nhận khoản thưởng lớn là 2 chiếc xe máy Yamaha, 5 VĐV còn lại đều được nhận thưởng theo mức 10 triệu đồng/người. 6 HLV trực tiếp phụ trách và huấn luyện các VĐV cùng được khen thưởng đợt này gồm Đới Đăng Hỷ, Nguyễn Huy Hà (vật), Phạm Anh Tuấn, Nguyễn Lê Bá Quang (kiếm), Trương Tuấn Hiền (TDDC), Nguyễn Mạnh Thắng (cử tạ) với mức 5 triệu đồng/người.

Mức thưởng dành cho Đỗ Thị Anh bằng với mức mà Sở VH&TT Hà Nội từng trao cho 5 VĐV trong buổi gặp gỡ vừa qua khi có thành tích lần đầu góp mặt ở Olympic.

Việc kiếm thủ Đỗ Thị Anh không góp mặt tại Lễ trao thưởng các VĐV Hà Nội đoạt vé tham dự Olympic 2016 do Sở VH-TT Hà Nội tổ chức. Khi ấy, thể thao Hà Nội mới có 7 suất tham dự Thế vận hội. Với tấm vé của Đỗ Thị Anh, thể thao Hà Nội đã giành tổng cộng 8 vé tham dự Olympic 2016, trong đó, CLB Kiếm quốc tế Hà Nội có tới 4 VĐV giành vé.
Được biết, tuần tới, Đỗ Thị Anh sẽ đi tập huấn tại Trung Quốc để chuẩn bị cho Olympic 2016. Trước đó, các kiếm thủ đã giành vé dự Olympic 2016 Nguyễn Thị Lệ Dung, Vũ Thành An, Nguyễn Thị Như Hoa (đều thuộc CLB Kiếm quốc tế Hà Nội) đã tớiTrung Quốc tập huấn.

NGỌC DŨNG

Theo Thể thao ngày nay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *