Quy tắc ứng xử

Xã Tự Nhiên (huyện Thường Tín) tổ chức Hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng

Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất cho cụm dân cư số 10; giải Nhì cho cụm dân cư số 1 và trao giải Ba cho cụm dâm cư số 2.

Ngày 24/6/2018, UBND xã Tự Nhiên tổ chức Hội thi Tuyên truyền quy tắc ứng xử nơi công cộng năm 2018. Đến dự có ông Lê Mạnh Cường – Huyện ủy viên, Trưởng phòng Văn hóa & Thông tin huyện.

Tham gia Hội thi có 10 đội đại diện cho 10 cụm dân cư trong xã. Các đội phải trải qua 03 phần thi, gồm: Phần thi Chào hỏi, phần thi Kiến thức và phần thi Tuyên truyền. Với tinh thần dự thi nghiêm túc, trên cơ sở đoàn kết, sáng tạo, nội dung tập trung vào quy tắc ứng xử của công chức, viên chức, người lao động làm việc tại các cơ quan, đơn vị và nơi công cộng cùng kỹ năng tuyên truyền thực tế tại cơ sở làm nền tảng, các cán bộ cơ sở đã đại diện cho đội thi đem đến Hội thi nhiều tiết mục sinh động, hấp dẫn.

Đội thi Cụm dân cư số 10, xã Tự Nhiên được trao giải Nhất

Hội thi là đợt tuyên truyền, học tập và thực hiện Bộ Quy tắc ứng xử nơi công cộng, giúp các cán bộ cơ sở được giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền vận động quần chúng. Đồng thời từng bước hình thành những thói quen, chuẩn mực văn hóa trong giao tiếp, ứng xử với công dân của đội ngũ cán bộ cơ sở, góp phần giữ gìn và phát triển truyền thống văn hóa tốt đẹp của Thủ đô, xây dựng người Hà Nội thanh lịch, văn minh.

Hoài Thu

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm