Nghệ thuật

Xiếc Hà Nội chính thức biểu diễn trở lại tại phố bộ Hồ Gươm

Bắt đầu từ tháng 3/2023, Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội chính thức duy trì lịch biểu diễn vào tối Chủ nhật hàng tuần tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm (khu vực trước Nhà hát Múa rối Thăng Long).

Hình ảnh đêm diễn của Nhà hát tại Ba Vì tối 11/3/2023

Theo đó, Nhà hát đã có 2 buổi biểu diễn vào các tối Chủ nhật 5/3 và 12/3/2023 tại phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm và được đông đảo khán giả đón nhận.

Hình ảnh đêm diễn của Nhà hát tại Ba Vì tối 11/3/2023

Cũng trong những tháng đầu năm 2023, Nhà hát nghệ thuật Xiếc và Tạp kỹ Hà Nội đã tổ chức các đêm diễn tại một số quận, huyện của Thủ đô Hà Nội như: Đan Phượng, Hà Đông, Ba Vì, Đông Anh và một số đêm diễn tại huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La.

Hình ảnh đêm diễn của Nhà hát tại Ba Vì tối 11/3/2023

Ngoài tổ chức biểu diễn, Nhà hát đang có kế hoạch dàn dựng một số chương trình mới như: Nàng công chúa ngủ trong rừng và chú ếch xanh, Đám cưới chuột. Dự kiến những tác phẩm mới này sẽ được Nhà hát ra mắt phục vụ khán giả Thủ đô vào giữa năm 2023.