Thể thao quần chúng

192 vận động viên tham gia Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ 2024

Ngày 13/4, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao huyện Chương Mỹ tổ chức Giải Cầu lông huyện Chương Mỹ năm 2024 chào mừng kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2024) và ngày Quốc tế Lao động 1/5.

Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị

Giải có 192 vận động viên (VĐV) đến từ các cơ quan, đơn vị, xã, thị trấn và các câu lạc bộ tham gia. Các VĐV thi đấu 12 nội dung, chia làm 4 nhóm tuổi. Hơn 90 trận đấu diễn ra với tinh thần thi đấu đoàn kết, kỹ thuật cá nhân khéo léo, sự phối hợp nhịp nhàng của các VĐV cùng sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả góp phần tạo không khí sôi nổi cho Giải.

Các trận đấu diễn ra sôi nổi. Ảnh: Nguyễn Huế

Kết thúc Giải, Ban Tổ chức trao 12 giải Nhất, 12 giải Nhì, 24 giải Ba cho các VĐV thi đấu xuất sắc ở các nội dung.

Giải Cầu lông tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các VĐV, góp phần tiếp tục phát triển phong trào tập luyện thể dục, thể thao trên địa bàn huyện Chương Mỹ nói chung, môn Cầu lông nói riêng./.

Mai Chi