200 vận động viên dự giải đá cầu học sinh thị xã Sơn Tây

Các vận động viên thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ.

200 vận động viên (VĐV) đến từ các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn đã tham dự giải đá cầu dành cho học sinh. Đây là một trong những bộ môn trong chương trình Hội khỏe Phù Đổng thị xã Sơn Tây lần thứ X, năm học 2023 – 2024. Giải do Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Sơn Tây tổ chức.

Các VĐV thi đấu ở các nội dung: Đơn nam, đơn nữ, đôi nam, đôi nữ và đôi nam nữ. Giải được tổ chức trong 2 ngày 24 và 25/10/2023.

Kết thúc giải, Ban tổ chức trao giải nhất, nhì và đồng giải ba cho các vận động viên đạt giải ở từng nội dung thi đấu.

Qua Giải đấu nhằm thúc đẩy sự phát triển của môn đá cầu trong các trường học và cũng là dịp đánh giá chất lượng công tác giảng dạy, tổ chức hoạt động ngoại khoá môn đá cầu của các trường học trên địa bàn thị xã Sơn Tây.

Thanh Anh