Thể thao quần chúng

Giải Bóng bàn truyền thống huyện Đông Anh

Chào mừng kỷ niệm 129 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh và đẩy mạnh phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 18/5/2019, UBND huyện Đông Anh đã tổ chức Giải Bóng bàn truyền thống năm 2019 và ra mắt Ban vận động thành lập Liên đoàn Bóng bàn huyện Đông Anh.

Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Quang – TUV – Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND Huyện; đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban TVHU – PCT UBND Huyện – Trưởng Ban Tổ chức Giải…

Giải Bóng bàn truyền thống năm 2019 thu hút 253 vận động viên, đến từ 38 CLB bóng bàn trên địa bàn huyện tham gia thi đấu ở 4 nội dung: đồng đội nam, đơn nam đơn nữ, cây vợt mạnh và nội dung phong trào.

Nhân dịp này, huyện Đông Anh đã ra mắt Ban vận động thành lập Liên đoàn Bóng bàn với 29 thành viên, do đồng chí Nguyễn Thị Tám – Ủy viên Ban TVHU – Phó Chủ tịch UBND Huyện làm Trưởng ban.

Chiều ngày 19/5/2019, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các vận động viên, với 15 bộ giải Nhất, 15 bộ giải Nhì, 27 bộ giải Ba.

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm