Thể thao quần chúng

Giải bóng chuyền nam – nữ vô địch huyện Thường Tín năm 2019

Vừa qua, tại Nhà thi đấu huyện, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Thể thao huyện Thường Tín đã tổ chức Giải bóng chuyền nam – nữ vô địch huyện Thường Tín năm 2019.

Tham gia giải có 11 đội Bóng chuyền, trong đó có 5 đội nam, 6 đội nữ. Các đội bóng chuyền nam thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội vô địch. Các đội bóng chuyền nữ chia 02 bảng thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn các đội xuất sắc vào thi đấu bán kết và chung kết.

Sau 02 ngày tranh tài, giải Nhất nội dung bóng chuyền nam thuộc về xã Minh Cường; giải Nhì xã Tiền Phong; giải Ba Công an Văn Hòa. Giải Nhất nội dung nữ thuộc về xã Tiền Phong, giải Nhì Công ty Ngọc Nữ, giải Ba xã Minh Cường và Công ty Sông Hương.

Diệu Hương

Theo Trung tâm Thông tin Triển lãm