Hà Nội đẹp

Ba Vì kiểm tra phong trào thi đua “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn”

Nhằm đánh giá chất lượng, phát huy những kết quả đạt được, huyện Ba Vì tổ chức kiểm tra phong trào thi đua “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn” tại xã Tản Hồng.

Đoàn công tác do Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh làm trưởng đoàn đã đến thăm và kiểm tra phong trào thi đua tại xã Tản Hồng.

Theo đó, hưởng ứng phong trào và cuộc thi “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn” do UBND huyện phát động, trong thời gian qua UBND xã Tản Hồng đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền và thường xuyên vận động nhân dân tích cực tham gia phong trào và cuộc thi, đồng thời nâng cao ý thức, trách nhiệm đối với công tác giữ gìn vệ sinh môi trường và cảnh quan đường làng, ngõ xóm. Đảng ủy, UBND xã Tản Hồng đã ban hành nghị quyết và kế hoạch tổ chức triển khai thực hiện phong trào và cuộc thi, giao nhiệm vụ cụ thể cho các hội đoàn thể của xã để phối hợp thực hiện, nhờ vậy đến nay phong trào này ở xã Tản Hồng được nhân dân rất đồng tình hưởng ứng tham gia. Nhiều tuyến đường đã được các hội đoàn thể xã và nhân dân trồng hoa, vệ sinh sạch đẹp. Đồng thời vận động nhân dân và con em xa quê ủng hộ kinh phí để chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, trồng cây xanh, vẽ tranh tường bích họa tạo điểm nhấn cho các thôn và các cụm, khu dân cư trên địa bàn xã.

Đường của các thôn được chỉnh trang đảm bảo các tiêu chí “sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn”.

Qua kiểm tra thực tế, tại thôn La Thiện và thôn Vân Sa, đoàn kiểm tra của huyện Ba Vì đánh giá cao việc tổ chức triển khai thực hiện phong trào và cuộc thi “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn” trên địa bàn xã Tản Hồng. Phó chủ tịch UBND huyện Ba Vì Nguyễn Đức Anh đề nghị xã tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân thường xuyên duy trì công tác vệ sinh môi trường, chỉnh trang đường làng, ngõ xóm, trồng hoa, cây xanh…; xây dựng các thôn, cụm, khu dân cư kiểu mẫu về thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng và giữ gìn thôn, xóm, ngõ sáng-xanh-sạch-đẹp-an toàn” không chỉ của xã mà của cả huyện.

BV

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *