Thể thao quần chúng

Chung kết Giải bóng đá nữ thanh niên tranh cúp Hai Bà Trưng lần thứ II năm 2020

Chiều 10/11/2020, trên sân vận động xã Phúc Hoà (huyện Phúc Thọ), Giải bóng đá nữ thanh niên tranh cúp Hai Bà Trưng lần thứ II năm 2020 đã khép lại với trận chung kết và phần thắng thuộc về đội bóng Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ trước đội bóng Cụm đoàn thi đua số 3 bằng tỷ số 2-0.

Cầu thủ hai đội thi đấu trận chung kết.

Trải qua gần 1 tháng tranh tài, 8 đội bóng đến từ các Cụm đoàn thi đua khối xã, thị trấn, cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Phúc Thọ đã cống hiến cho khán giả 15 trận đấu với nhiều pha bóng hay, bàn thắng đẹp.

Đội bóng Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ nhận Cúp vô địch.

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Bùi Thị Mận (đội bóng chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ); giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Khuất Thanh Mai (đội bóng Cụm đoàn thi đua số 3); giải Nhì cho đội bóng Cụm đoàn thi đua số 3 và đồng giải Ba cho đội bóng Đoàn cơ quan UBND huyện và đội bóng Cụm đoàn thi đua số 1. Với chiến thắng thuyết phục tại trận chung kết, đội bóng chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ trở thành nhà vô địch mùa giải thứ II. Đây cũng là lần thứ 2 đội bóng chi đoàn Bệnh viện đa khoa huyện Phúc Thọ giành chức vô địch tại giải bóng đá nữ thanh niên tranh cúp Hai Bà Trưng.

Minh Tuyết