Chưa được phân loại

Chung kết Giải bóng đá thanh niên tranh Cúp Hai Bà Trưng huyện Phúc Thọ lần thứ VIII năm 2020

Chiều 27/11, tại Sân vận động huyện Phúc Thọ, Huyện đoàn Phúc Thọ phối hợp với Trung tâm Văn hoá-Thông tin và Thể thao huyện tổ chức trận Chung kết giữa hai đội tuyển bóng đá xã Phụng Thượng – xã Tam Hiệp và Lễ trao Giải bóng đá thanh niên tranh Cúp Hai Bà Trưng huyện Phúc Thọ lần thứ VIII năm 2020.

Các cầu thủ thi đấu tại trận chung kết.

Đồng chí Đoàn Tuấn Anh – Phó Bí thư Thường trực, Chủ tịch HĐND huyện Phúc Thọ trao cúp Vô địch cho đội bóng đá thanh niên xã Tam Hiệp.

Khởi tranh từ ngày 5/11/2020, trải qua gần 1 tháng tranh tài, với tinh thần nhiệt huyết, trung thực, cao thượng, đoàn kết, 20 đội bóng đến từ các xã, thị trấn trên địa bàn huyện đã cống hiến cho khán giả 31 trận đấu, 110 bàn thắng. Tại trận chung kết, đội tuyển xã Tam Hiệp đã giành chiến thắng và lên ngôi Vô địch mùa giải thứ VIII. Ban tổ chức cũng trao giải Nhì  cho đội tuyển xã Phụng Thượng; giải Thủ môn xuất sắc nhất cho thủ môn Dương Ngọc Bình (đội tuyển xã Phụng Thượng); Cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất cho VĐV Dương Văn Minh (đội tuyển xã Phụng Thượng); đồng giải Ba cho đội tuyển xã Liên Hiệp và xã Tam Thuấn.

Minh Tuyết