Chung kết và trao giải Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023

Sáng ngày 26/7/2023, Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao huyện Mê Linh tổ chức trận Chung kết và trao thưởng cho các đội bóng đạt giải tại Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023.

Ban tổ chức trao Cúp cho đội vô địch – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Khởi tranh từ 12/7, sau hơn 3 tuần tranh tài với 15 trận thi đấu hấp dẫn, sôi nổi, giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mê Linh đã thành công tốt đẹp với 70 bàn thắng được ghi. Tham gia giải đấu, các cầu thủ nhí đã thể hiện những pha bóng hay, kỹ thuật, mang lại nhiều cung bậc cảm xúc đối với Ban Tổ chức và người xem. Đặc biệt, tại trận Chung kết giữa đội bóng Gold Start và Ngôi sao 1 đến từ 02 xã Tự Lập và Tiền Phong đã để lại nhiều ấn tượng đối với khán giả. Kết quả cuối cùng, đội Gold Start đã giành chiến thắng với tỷ số 3-1 trước đội Ngôi sao 1 và giành chức Vô địch Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023.

Ban tổ chức trao Huy chương Bạc cho đội bóng giành giải Nhì – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Sau trận chung kết, Ban tổ chức đã trao huy chương và tiền thưởng cho các đội bóng xuất sắc nhất giải. Cụ thể: Cúp vô địch và Huy chương Vàng được trao cho đội bóng Gold Start; Huy chương Bạc trao cho đội bóng Ngôi sao 1 và Huy chương Đồng được trao cho 02 đội bóng là: Fire Ball và Gold Mê Linh.

Ban tổ chức trao Huy chương Đồng cho đội bóng giành giải Ba – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Ngoài ra Ban Tổ chức đã trao giải Vua phá lưới cho cầu thủ Dương Minh Đức – Đội bóng Gold Start; trao giải Thủ môn xuất sắc cho thủ môn Trần Nguyên đội bóng Ngôi sao 1 và trao giải Cầu thủ xuất sắc nhất cho cầu thủ Nguyễn Xuân Thu – Đội bóng Gold Start.

Ban tổ chức trao thưởng cho các cá nhân xuất sắc của giải – Ảnh: Cổng TTĐT Mê Linh

Giải Bóng đá Nhi đồng huyện Mê Linh năm 2023 đã thu hút đông đảo các cầu thủ nhí đến từ các xã, thị trấn trong huyện tham gia. Đây là sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè, đồng thời là cơ hội để các em được giao lưu, thi đấu, gắn chặt thêm tình đoàn kết. Thông qua giải đấu nhằm phát hiện những cầu thủ có tố chất thể thao để tuyển chọn, bổ sung cho lực lượng vận động viên của huyện Mê Linh trong tương lai.

Phạm Thuỳ